Kien Phong Telecom Trading Service Co., Ltd

CÔNG TY TNHH TM DV VIỄN THÔNG KIẾN PHONG

DĐ/Zalo/Viber: 0907 806 683
Camera panasonic
Tiêu đề
Slide News
chuongcuamanhinh
baokhoi
Cong nghe camera dem va ngay co màu

Ngày nay, ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các camera giám sát tại các địa điểm như ngân hàng, trường học , các cửa hàng,... và thậm chí, nhiều người ngày nay cũng lựa chọn lắp đặt hệ thống camera ngay tại gia đình nhằm đảm bảo tính an toàn tối đa cho không gian nhà ở, đồng thời có thể theo dõi mọi diễn biến, hoạt động tại nơi lắp đặt khi cần thiết. 

Có nên sử dụng camera giám sát?

Camera giám sát là gì?

Thiết bị nay có thể hiểu đơn giản là việc ta sử dụng các thiết bị mắt điện tử nhằm mục đích ghi lại mọi hình ảnh cũng như video ngay tại vị trí mà ta lắp chúng. Những hình ảnh được ghi lại đó sẽ được lưu lại và đồng thời có thể phát trực tiếp lên màn hình giám sát. 

Tùy vào từng vị trí cũng như môi trường lắp đặt khác nhau mà chúng ta sẽ chọn được một sản phẩm thích hợp.  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên, bạn cần cân nhắc về tính linh hoạt cũng như độ bền mà sản phẩm mang lại trước khi chọn mua. 

Có nên sử dụng camera tại gia đình?

Việc sử dụng camera trên thực tế đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ lắp đặt. Thiết bị đem lại hiệu quả vượt trội trong việc nâng cao hệ thống an ninh tại gia đình bạn. Với camera này, bạn có thể cài đặt chế độ báo chống trộm, quay lại video sự kiện diễn ra trong nhà nhằm thu lại bằng chứng khách quan cho quá trình truy tìm kẻ trộm.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp giám sát, theo dõi không gian nơi lắp đặt camera tối ưu. Khi lắp đăt thành công thiết bị, bạn có thể dễ dàng trong việc quan sát mọi hoạt động đang diễn ra trong ngôi nhà mình từ mọi nơi, thông qua chiếc điện thoại thông minh hoặc chiếc máy tính được kết nối internet. Các hình ảnh từ camera sẽ nhanh chóng được truyền trực tiếp đến tên miền riêng của bạn, đồng thời sẽ được bảo mật tối ưu và chỉ những người có tài khoản mới có thể xem thấy. Như vậy, bạn có thể cập nhật hiệu quả về những gì đang được xảy ra ngay cả khi bạn đi làm việc hoặc đi du lịch dài ngày. 

Qua đây, hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nên hay không trong việc sử dụng camera giám sát rồi chứ?
 
Có nên sử dụng camera để giám sát tại gia đình?

Thương hiệu camera giám sát đáng cân nhắc cho bạn

Trên thị trường camera giám sát, có khá nhiều hãng khác nhau mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn, theo đó, cũng sẽ có nhiều mức giá khác nhau với từng mẫu sản phẩm. Tuy nhiên, để có thể mua được một chiếc camera thật sự chất lượng và đảm bảo hợp lý về mặt giá cả là không dễ dàng. 

Gợi ý cho bạn về AVTECH - thương hiệu camera giám sát uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Với tiêu chí quyết tâm hướng đến một hệ thống an minh giám sát hoàn hảo - hoàn hảo về cả chất lượng sản phẩm cũng như hoàn hảo về sự hài lòng cũng như độ tin cậy của khách hàng,  bạn có thể an tâm một cách tối ưu khi chọn mua dòng thiết bị đến từ thương hiệu này. 

Kien Phong Telecom Trading Service Co., Ltd

Address: 5A Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Phone: 08.626 54 168 (3 line)
Fax: 08.626 54 168
Mobile: 0907 806683 / 0909 45 7798 - Hotline: 093 883 1266
Website: www.congtycamera.com - www.congtycamera.net
Email: info@vtkp.net hoặc camera@vtkp.net
Online: 1649 | Total online:: 260290

Follow us